มีแม่คนไหนบ้างค่ะที่ท้องได้12w4dแล้วยังฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้คือยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะหมอบอกน้องยังตัวเล็กคือตอนนี้คุณแม่กังวลมากกลัวเป็นท้องลมขอแม่ๆที่รู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นนะแม่ เราได้ยิน18สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊