เราไม่ได้ทำงานไม่มีเงินใช้เงินซื้อเสื้อผ้าซื้อนมให้ลูกก้อยังไม่มี ท้อไปหมด

หมอบอก24กันยายนนี้จะคลอดแล้วคิดมากคิดหนักมาก

หนูคลอด28กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะเเม่

เราก็ยังไม่เตรียมอะไรเหมือนกัน แฟนทำงานคนเดียวว

ของเราก็กำหนดคลอดวันที่24 กันยายน 2566เหมือนกันค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะญาติพี่น้องรวมโลก

เราก้24กันยายังใม่เตรียมเรยย