?

ตกดึกทีไร เหมือนภาวะซึมเศร้าหลังคลอดกำเริบทุกทีเลยค่ะ ทั้งเศร้าทั้งซึม อยากจะร้องไห้ตลอดเวลา คิดอะไรไปเรื่อย ท้อไปหมด เครียด อยู่คนเดียวไม่ได้ ไม่อยากเป็นเลยคะ พยายามฝืนตัวเองแล้วก็ยังเป็น ทรมาณที่สุด???

1 Trả lời

พบหมอนะคะ ไม่ควรปล่อยไว้ค่ะ แม่ท้องและหลังคลอดเป็นกันเยอะ การพบหมอคือทางออกที่ดีค่ะ

5y trước

ค่ะ จะลองดู ทั้งๆที่ก็ไม่มีเรื่องเครียดอะไร ไม่รู้ความคิดแย่ๆมันวนเวียนมาในหัวได้ยังไงเหมือนกันค่ะ 😭😭