ทำไงให้คลอดเร็วๆคะ

บ้านนี้37+5ไปหาหมอมา หมอบอก24มิถุจะกระตุ้นคลอด ไม่อยากโดนกระตุ้นเลยค่ะ ท้องแรก

กระตุ้นคือหมอจะเอามือล้วงเข้าไปในช่องคลอดหมอเค้าจะใช้นิ้วกวาดปากมดลูกเราคะ ไม่เจ็บนะคะแค่จุกๆ

ไม่หน้ากลัวนะคะแม่ หมอจะใช้นิ้วล้วงเข้าไปแล้วก็ควานๆนิดนึง ไม่เจ็บค่ะแม่ แค่จุกนิดๆ

แม่บ้านนี้สงสัยค่ะ พึ่ง 37 สัปดาห์ ทำไมหมอถึงให้กระตุ้นคลอด

4mo trước

กระตุ้นวันที่24ค่ะ จะ39วีคพอดี

บ้านนี้โดนกระตุ้นวันเดียวออกเลยค่ะ ทำยังไงก็ไม่ยอมออก

4mo trước

ไม่อยากโดนกระตุ้นเลยค่ะ😓

ขอสอบถามค่ะ หมอทำวิธีไหนค่ะ การกระตุ้นคลอด

4mo trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ท้องแรก

จะตุ้นคลอดเป็นยังงัยคะ อยากรุ

3mo trước

ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าโดนกระตุ้นมั้ย แต่โดนเจาะถุงนํ้าคลํ้า ทรมานมากค่ะ แต่พอคลอดแล้วโล่งเลย

เดินค่ะ ทำท่าผีเสื้อด้วยค่ะ

4mo trước

บ้านนี้เดินบ่อยมากค่าา ท่าผีเสื้อเดี๋ยวจะลองทำดูนะคะ