แม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่wคะ

หมอนัดไปรอบนี้15wมี ฟังเสียงหัวใจ,เจาะเลือดตรวจโครโมโซม,กลืนน้ำตาล ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดออกมาเลย ตอนฟังเสียงหมอบอกยังไม่ได้ยินเลยนะคะ แต่ลงในสมุดว่าหัวใจปกติ เราแอบกังวล ท้องนี้ท้องที่2 ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดตอน5เดือนน้องเสีย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไปซาว8สัปดาห์แต่หมอไม่ได้ให้ฟังเสียงหัวใจหมอนัดเมื่อวานได้12สัปดาห์พอดีหมอให้ฟังเสียงหัวใจอแล้วค่ะ