แม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่wคะ

หมอนัดไปรอบนี้15wมี ฟังเสียงหัวใจ,เจาะเลือดตรวจโครโมโซม,กลืนน้ำตาล ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดออกมาเลย ตอนฟังเสียงหมอบอกยังไม่ได้ยินเลยนะคะ แต่ลงในสมุดว่าหัวใจปกติ เราแอบกังวล ท้องนี้ท้องที่2 ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดตอน5เดือนน้องเสีย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 w ต้องได้ยินแล้วนะคะแม่ แม่ลองเปลี่ยนคลินิกดูไหมคะ บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ 5 W แล้วค่ะ

1y trước

แม่ไปฝาก รพ.คะ รพ.ใหญ่ด้วย แม่เครียดเลยยย

ปกติหมอจะ US เจอได้ตั้งแต่ 6 wk แต่ก้อจะมีบางคนที่ตัวเล็กเล่นซ่อนแอบ จะUS เจอหัวใจเต้นช้าได้ค่ะ

ได้ยินเสียงหัวใจตอน 6w3d ค่ะ พอได้ยินคุณหมอเลยบอกว่าสามารถฝากครรภ์ต่อได้เลย

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตั้งแต่7วีคคะ เราฝากคลีนิค หมอใส่ใจมากเรย

แม่บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน8w2วันคะ

1y trước

ซาวทั้งภาพและเสียงคะซาวด์ที่คลีนิค

เราได้ซาวด์ตอน12w ก็ได้ยินเลยค่ะ

นี้12wได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ

เราได้ยินตอนซาวด์ 10+1 ค่ะ

1y trước

ที่ รพ ซาวดูขนาดตัวเล็กค่ะ และ หมอให้ฟังเสียงหัวใจลูกเต้นด้วยค่ะ