35+2 นน.ตัวคุณแม่ลดอันตรายมั้ยคะ

หมอนัดเมื่อวันอาทิตย์ที่13 มิถุนายน นน.อยู่ที่73.8ผ่านมา4วัน กินเยอะกว่าเดิม กินปลา กินถั่ว กินไข่ กินน้ำวันละ3ลิตร ลูกดิ้นปกติ นน.เหลือ72.5ผิดปกติมั้ยคะ ไปตรวจครั้งที่แล้ว น้ำคล่ำน้อยลง ลูก นน.ไม่ถึงเกณฑ์ได้แค่2200ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

น้ำหนักไม่ควรลดนะ ปรึกษาแพทย์หรือยังคะ