ไม่ถ่าย

ลูก 4 เดือนครึ่ง ผ่านมา3วันล่ะค่ะไม่อึเลย ผิดปกติมั้ยคะ น้องกินนมแม่สลับนมชงค่ะ

1 Trả lời

น้องร้องกวนด้วยรึป่าวค่ะ? ถ้าร้องกวน,ไม่นอน,กินนมน้อยลงหาหมอน้า แต่โดยปกติเด็กบางคนไม่ค่อยถ่ายก็มีค่ะ เพราะว่า นมแม่ย่อยง่ายด้วย ร่างกายดูดซึมจนไม่เหลือกากใยให้ถ่ายค่ะ