ตั้งครรภ์ 36+3 w น้ำหนัก ลด 3-4 กิโลปกติหรืออันตรายไหมคะ

พอดีก่อนหน้านี้ เรา นน. 84.55 กิโล ชั่งวันที่ 13 มิถุนายน 65 ล่าสุดชั่ง 23 มิถุนายน 65 นน.เหลือ 80.35 กิโล อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ มีปัญหาอะไรมั้ยคะ พอดีลูกคนแรก ตื่นเต้น กังวล ไปหมดเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราน้ำหนักไม่ขึ้นหมอจับตรวจ nst เลยค่ะยังไงแม่ลองปรึกษาหมอที่แม่ฝากท้องดูนะคะ