ใครซาวตอน5วิคแล้วยังไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์บ้างค่ะ

หมอนัดอีก2อาทิตย์แล้วไปซาวใหม่

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

เราซาวตอน5wเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เห็นตัวเด็ก แอบกังวลเหมือนกันหมอนัดหลังจากนั้น2อาทิตย์ ก็เจอตัวเด็กค่ะ น้องยังเล็กมากๆค่ะแม่ เดี๋ยวสัก2อาทิตย์ก็เจอค่ะ

5y trước

หวังว่าจะให้เป็นแบบนั้นลุ้นจริงๆค่ะ

เป็นเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ ซาวด์ไม่เจออะไรเลยตอน 5 week จิตตกมาก เลยรอประมาณ 2 อาทิตย์ เจอน้องค่ะ มีหัวใจด้วย 😄

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกท้องนอกมดลูกหรือไม่ก็อายุครรภ์ยังเล็กเพราะไข่ตกช้าเลยทำให้มองไม่เห็น

บ้านนี้ซาว4w ผ่านช่องคลอดค่ะ เห็นแล้วนะ ถ้าซาวหน้าท้องจะเห็นยากนิดนึงค่ะ

ซาวน์ผ่านหน้าท้องที่รพ.ไม่เจอจ้า แต่ไปคลินิคเจอจ้า ถุงเล็กๆ

5y trước

ของแม่บ้านนี้ยังไม่เจอเลยค่ะ

ผ่านหน้าท้องไม่เจอค่ะ สอดกล้องเข้าไปเจอะค่ะเล็กมากๆ

เราซาวด์ตอน6วีคไม่เจอถุงและตัวอ่อนคะเจอตอน12วีคคะ

เราซาวน์ 6 วีคเจอแต่ถุง รอ 8 วีคถึงเจอตัวอ่อนค่ะ

5y trước

ใจเยนๆนะคะแม่ ไม่ต้องเครียด รออีกซัก3 อาทิตย์ละซาวใหม่นะคะ

เห็นว่าเจอกันเยอะค่ะ แต่พอสักระยะนึงก็เจอค่ะ

เคยค่ะ ตอน5wซาวไม่เจออะไรเลย จน8wเจอทุกอย่าง