สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง5วีค ไปฝากครรภ์มาหมออัตราซาวด์ไม่เจอน้อง หมอนัดอีก2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 6w หมอก็ซาวด์ยังไม่เจอน้อง นัดอีก 3w ไปซาวด์ติดตามผลอีกรอบค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน🙂

2y trước

ลุ้นกันต่อค่ะ

ของเราก็ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ 5 w 2 d ค่ะ

2y trước

ลุ้นกันต่อค่ะ

ท้องอาจจะยังน้อยอยู่ค่ะ รอลุ้นนะคะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ

ของเรา 6 week หมอบอกยังซาวไม่เห็นอะไร

2y trước

ลุ้นกันต่อค่ะ

น้องอาจเล็ก​เกินไป​อาจไม่เจอค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ

ประมาณ8-10สัปดาค่ะถึงจะเจอ

2y trước

ขอบคุนค่ะ

เราก็เหมือนกันจ้า☺️

2y trước

มาลุ้นไปด้วยกันค่ะ