มีใครพอทราบภาษาแพทย์ induction

หมอนัดวันที่ 10/6/64 ในใบนัดเขียนว่า induction ค่ะ ลองหาในเน็ตมันหมายความว่าเร่ง ถ้าแปลว่าเร่งคลอด จะคลอดวันที่ 10 เลยมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าเร่งอาจคลอดเลยค่ะ ถ้ากระตุ้นระยะเวลาไม่แน่นอน