อยากถามแม่ๆว้าวันที่10 วันออกพรรษารพรัฐเขาหยุดไม่ค่ะ คือว่าหมอนัดวันที่10นี้ค่ะ

หมอนัดวันที่10วันออกพรรษาค่ะ กลัวไปแล้วได้กลับบ้านคืน รพรัฐที่ฝากครรภ์เขาหยุดไม่ค่ะจะไม่ได้ไป แม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ

1 Trả lời

วันออกพรรษาปกติไม่ใช่วันหยุดนะคะ

2y trước

ใช่ไหมค่ะแม่ ตอนนั่นไปวันเข้าพรรษาหมอหยุดได้กลับคืนเลยค่ะ ก็เลยกลัว