36 สัปดาห์ +3 แตกแล้วจ้า

หมอนัดคลอดวันที่28 คลอดจริงๆวันที่3 มกราคม เอาใจช่วยแม่ๆทุกคนนะคะ

36 สัปดาห์ +3 แตกแล้วจ้า

ทางนี้กำหนดคลอดวันที่ 29 ม.ค. ตอนนี้ได้ 36+3 ตอนนี้มีอาการเข้าห้องน้ำบ่อย แต่ถ่ายนิดเดียว+ท้องแข็งเป็นบางช่วง อยากสอบถามคุณแม่ว่าอันนี้คืออาการใกล้คลอดไหมคะ เพราะเป็นแม่มือใหม่ มันกังวลไปหมดเลยค่า5555

9mo trước

ของเขาทำงานหนักคะ เลยทำให้คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนด25 มกรา ตอนนี้37วีค ไปอนามัยหมอบอกน้องยังอยู่ท่าก้น อาทิตย์หน้าส่งซาวด์ รพ. หมอบอกไม่แน่ต้องผ่า แม่คิดหนักเลยไม่อยากผ่าอยากคลอดเองค่ะ #น้องน่าชังมากๆ🥰ขอให้แม่และน้องแข็งๆเเรงๆนะคะ🥰🥰

9mo trước

เอาใจช่วยคุณแม่คลอดง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด30ม.ค แต่แม่อยากออกแล้ว ไม่ไหวค่ะ นับวันยิ่งเหมือนนกแพนกวิน😂

9mo trước

วันเดียวกันเลยแม่ อยากให้ออกมาแล้ว เจ็บเตือนเริ่มมาละ แต่ท้องยังไม่ลด

บ้านนี้ตอนนี้ 36+4 ยังไม่แตกเลยจ้า เงียบกริ๊บ กำหนดคลอดวันที่ 28 มกราเหมือนกันจ้า ยินดีด้วยนะคะ

9mo trước

ขอบคุณค้าาา

กำหนด30มค.คลอดวันที่2มค.ค่ะ คลอดตอน36วีคน้องทำน้ำคร่ำเเตกได้ผ่าด่วนเลยค่ะมาใวกว่าที่คิดอีก55555

ขอถามแม่น่อยคะว่าคลอดเองหรือผ่าคลอดคะพอดีอายุครรภ์​เท่ากันเลยคะน้องน่าชังมากเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ พอดีบ้านนี้36+1ค่ะ เเอบลุ้นอยู่ว่าจะเเตกเร็วหรือช้า

ทางนี้37+3อยากให้ออกมาแล้วค่ะ แต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่🥲

9mo trước

เอาใจช่วยนะคะแม่

กำหนดคลอด 28 มค เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

9mo trước

เอาใจช่วยนะคะ บ้านนี้น้ำเดินไป รพ ก็คลอดเลย