36 สัปดาห์ +3 แตกแล้วจ้า

หมอนัดคลอดวันที่28 คลอดจริงๆวันที่3 มกราคม เอาใจช่วยแม่ๆทุกคนนะคะ

36 สัปดาห์ +3 แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการก่อนคลอดยังไงบ้างค่ะ

9mo trước

แม่ทำงานหนักคะเลยคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 ก็อยากแตกใจจะขาด อึดอัดมากๆแล้ว

9mo trước

บ้านนี้ทำจนกว่าจะคลอดค่ะ 😄 อีกอึดใจเดียว

กำหนดคลอด28ม.คเหมือนกัน​ค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบเลย

เมื่อคืนมีมูกใส😂แต่ยังไม่ปวดท้องคะนัด29มกราค่ะ

9mo trước

กลัวจะใกล้คลอดเหมือนกันคะ😂

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยค่ะแม่28ม.ค อยากแตกบ้างยัง

บ้านนี้36+3แร้วพึ่งมีอาการเจบเตือนไปกำหนดคลอด29ม.ค

9mo trước

เขาน้ำเดินไม่มีอาการเจ็บ มาเจ็บตอนคลอด

บ้านนี้กำหนด26มกราคม ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ555

อยากเกิดเหมือนกันค่ะ จะ38วีคเเล้วเงียบมาก

ขออนุญาติถามนะคะ น้องน้ำหนักเท่าไรคะ

บ้านนี้อยากแตกเเล้ว 37 วีคเเล้วค่ะ