แอบแตกแล้วจ้าาา

หมอนัด คลอด 14สิงหา น้องไม่ยอมคลอด หมอเรยนัดเร่งคลอด 16สิงหา แต่ยังไม่ทันเร่งคลอด น้องก็คลอด ก่อน

แอบแตกแล้วจ้าาา

ของลูกชายเรา กำหนดคลอด 18 มิถุนายน แต่รีบเจอแม่นิดหน่อยเลยคลอดวันที่ 14 ซะเลย55

ปากมดลูกเปิด2เช้นหมอไห้กับบ้านเย้นๆมามีอาการปวดท้องถี่ควรไปหาหมอไหม

หนูแกล้งแม่ให้นั่งรถเล่นใช่ไหมลูก🤣

ปวดแบบนัย ถึงได้ออกนั้น

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ