ขอเสียงคุณแม่ คลอด สิงหา65 หน่อยค่ะ

บ้านนี้24 ส.ค.คะ ซาวด์2รอบ รอบเเรกตอน7wน้องตัวเล็กมากเลยนัดซาวรอบสอง พอซาวด์รอบสองคว่ำหน้าโชว์คะหลับอีกต่างหาก🤣♥️

ถ้านับตาม ปจด. คือ 16 สิงหา ค่ะ แต่เครื่องซาวด์ขึ้น13 สิงหา เพราะน้องตัวใหญ่ คุณหมอเลยให้นับเอาตาม ปจด. ไปก่อนค่ะ

บ้านนี้ตอนเเรกกำหนดคลอด 9 สิงหา พอซาวหน้าท้องอายุครรภ์น้อย เปลี่ยนกำหนดคลอดใหม่เป็น 26 สิงหาคะ🥰

กำหนดที่คุณหมอให้คือ 7 สิงหาคม คือ 40weeks ค่ะ คุณหมอบอกน่าจะตั้งแต่ 26 กรกฎาคม​-2สิงหา ไม่เกินนี้ค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็7สิงหาคมค่ะ

ท้องแรก 22สิงหาคะ. บ้านนี้ยังแพ้อยู่เลย แม่บ้านอื่น มีอาการอย่างไรกันบ้างคะ

2y trước

21ส.ค.จร้า ตอนนี้เริ่มต่อยท้องแม่เล่นแย้ว คิดว่าน่าจะช่วงต้นๆส.ค.ก็คงจะเบื่อท้องแม่แล้วละ😂🤣 แม่นอนเป็นผักมาตั้งแต่12วีคจนตอนนี้ แท้งคุกคามลุ้นกันไป

บ้านนี้กำหนดคลอด 14สิงหาค่ะ ตอนนี้ 13 5 แล้ว รอลุ้นเพศน้องหนักมากค่ะ 😍

เรา 15 สิงหาคมค่ะ แต่หมอบอก15สิงหาคือ40wแล้วนะ ที่จริง 37w กำลังดีเลย😂

3y trước

ลุ้นเอาค่ะแม่❤️❤️

บ้านนี้กำหนด 16ส.ค.65 ค่ะ ท้องสอง 🥰🥰 ท้องแรก 19ส.ค.56 ห่างกันแค่3วัน 😂

คลอดเดือนเดียวกับพ่อแม่เลยค่ะตรงวันเดียวกับแม่ซ่ะอีก

ตามกำหนดคลอด14 สิงหา 65 ท้องแรกจ้า ยังแพ้ท้องอยู่เลย😅😅