38+6 d ตั้งใจคลอดธรรมชาติ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ปวดท้องตั้ง6โมงเย็นวันที่10 จนถึง เที่ยงวันที่11 ตุลา

หมอตัดสินใจผ่าคลอดให้ วันที่11 ตุลา เวลา 13.03 น้ำหนักน้อง 3940กรัมครับ ความเจ็บปวดที่ทรมาน แต่มีความสุข

38+6 d ตั้งใจคลอดธรรมชาติ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ปวดท้องตั้ง6โมงเย็นวันที่10 จนถึง เที่ยงวันที่11 ตุลา
1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​