คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันที่4ตุลา ตรวจขึ้นจางมากก มาวันที่6-11ตุลาประจำเดือนมาปกติมาตรวจวันนี้ขึ้นเหมือนจางมากกมองเกือบไม่เห็นแบบนี้ท้องม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

3-7วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ หรือไปตรวจที่ สถานพยาบาลใกล้บ้านก้อได้คะ

11mo trước

จบแล้วค่ะประจำเดือนมาอีกแล้วค่ะ😔