39+1 มดลูกเปิด 3 เซนแล่วแต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน อีกนานแค่ไหนหว่าจัคลอดค่ะ

หมอตรวจภายในแล้วกลับบ้านมายังมีมูกเลือดไหลออกมาอยู่และมีการปวดท้องหน่วง+สะโพกช่วงล่าง ตลอด แบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

1 Trả lời

ใกล้จะคลอดแล้วทำไมหมอไม่แอทมิดให้

2y trước

หมอบอกให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ หมออธิบายมาว่าอยากให้กลับมาดูอาการที่บ้านเพราะว่ากลัวลำบาก รู้สึกเจ็บถี่ๆแล้วค่อยให้ไปโรงบาลค่ะ