หมอซาวพบถุงน้ำที่ส่วนหัวของน้อง

หมอซาวแล้วพบส่วนหัวน้อง มีถุงน้ำดำๆเยอะมากแบบนี้คืออะไรหรอคะ ซาวตอน 10w หมอบอกอาจยังเจริญเติบโตไม่เต็มที่ แม่กังวลมากจนนอนไม่หลับค่ะ ใครเคยเจอค่ะ😣

หมอซาวพบถุงน้ำที่ส่วนหัวของน้อง

คุณหมอไม่อธิบายเพิ่มเลยหรอคะ