ซาวตอน 11 วีค

ซาวตอน 11 วีคไม่เห็นเด็ก หมอบอกอาจเป็นท้องลม ซาวตอน 12 วีค มีโอกาสเห็นไหม ใครพอจะผ่านเคสแบบนี้บ้าง

ท้องแรกของเรา มีเลือดออก ตอนนั้นไปซาวด์ 7w6 ไม่เจอตัวน้อง จากนั้นอีก7 วันน้องหลุดออกมาค่ะ ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว ไปซาวด์ดูตอน9w3 เจอตัวน้องแล้ว และเสียงหัวใจน้อง แม่รีบฝากเลยค่ะ และ.9.3w แม่ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ ตอนนี้ 11.4wแล้ว

5mo trước

เสียใจด้วยน้าแม่ สู้ๆค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองรอน้องกลับมาน๊า บ้านนี้หมอให้มีต่อได้เลย น้องกลับมาเร็วมากเลยแม่ 🥰

11 วีคไม่เห็นก็ถือว่าแปลกแล้วค่ะ ลองซาวด์ผ่านช่องคลอดดูรึยังค่ะ