หมอซาวพบถุงน้ำที่ส่วนหัวของน้อง

หมอซาวแล้วพบส่วนหัวน้อง มีถุงน้ำดำๆเยอะมากแบบนี้คืออะไรหรอคะ ซาวตอน 10w หมอบอกอาจยังเจริญเติบโตไม่เต็มที่ แม่กังวลมากจนนอนไม่หลับค่ะ ใครเคยเจอค่ะ😣

หมอซาวพบถุงน้ำที่ส่วนหัวของน้อง

น่าจะปกตินะคะ น้องกำลังเจริญเติบโต ส่วนต่างๆยังเริ่มขยับให้เข้าที่ ของแม่ ก็ประมาณนี้ แต่ซาวด์ทุกวีคเพราะมีภาวะแท้งคุกคาม ถ้าผิดปกติหมอจะแจ้งนะคะ

บ้านนี้ ก็เคยเจอ ตอนน้องอายุครรภ์ได้ประมาณ5เดือน เจอถุงน้ำส่วนหัว หมอนัดดูอีกทีตอนเดือนที่ 6 มันหายไปเองคะ หมอบอกว่า น้องยังพัฒนาการไม่เต็มที่คะ

ของเค้าอายุครรภ์ 5 เดือนน้องมีซีสในตัวหมอแนะนำอะไรคุณแม่เพิ่มไหมค่ะ แต่ของแม่บ้านนี้ส่วนตัวเจาะน้ำคร่ำเพิ่ม

12w ยังแค่นี้เองค่ะ บำรุงไปเรื่อยๆนะคะไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวน้องก็โตเองตอนนี้พัฒนาการน้องช้าอยู่ค่ะ

เหมือนเคยได้ยินว่ามันจะค่อยๆหายไปนะคะ แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงปกตินะ

คุณหมอไม่อธิบายเพิ่มเลยหรอคะ