กังวลใจ

หมอซาวดู บอกว่าเห็นไข่น้องน่าจะเป็นผู้ชาย. แต่หมอบอกหาจู๋น้องไม่เห็น เรากังวลใจมากเลย ถ้าลูกเป็นชายจริงๆกลัวไม่มีจู๋ แม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ใจเย็น ๆ ค่ะ รอซาวด์อีกรอบ

4y trước

ซาวด์กี่ครั้งหมอก็ไม่ให้คำตอบที่ชัดเจนเลยค่ะ ทำให้แม่กังวลใจมาก

กี่วีคแล้วคะแม่

4y trước

มันน่าจะเห็นชัดเจนแล้วนะคะ