เรากำหนดการตั้งครรภ์ได้ไหม

หมอกำหนดคลอด 13 สิงหาคม เราอยากคลอด 12 สิงหาคม จะต้องดำเนินการอย่างไร? มีผลเสียอย่างไรบ้าง? ขอความคิดเห็นและคำแนะนำหน่อยค่า และขอบคุณคอมเม้นนะคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ฝาก รพ.เอกชน หรือเสียเงินเอง สามารถขอผ่าตามฤกษ์ได้ค่ะ แต่ถ้าสิทนอกเหนือจากนี้ยากค่ะ