คลอดแล้วคร่า 12สิงหาคม

ป๋มชื่อทุเรียนงับ😍แม่คลอดผมแล้วตอน11.01น. ของวันที่12สิงหาคม ผมกลัวแม่เจ็บนานเลยรีบออกแต่ผมงงนิดหน่อยที่นี่ที่ไหน🤣🤣🤣

คลอดแล้วคร่า 12สิงหาคม

แม่พักห้องพิเศษหรือธรรมดาคะ พอดีฝากกรมชลเหมือนกันอยากรู้เกี่ยวกับค่าใช้จ่าย #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2y trước

พิเศษ เดี่ยว จะ3000บาทนะค่ะ ซึ่งจองได้วันคลอดค่ะ แม่คลอดเสร็จมารอห้องรวมก่อนค่ะห้องจะไม่ได้ทันทีนะค่ะ ☺️

ยินดีด้วยค่ะ

❤❤