แตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด13สิงหาคม หนูรีบค่ะ คลอด3สิงหาคม คลอดธรรมชาติค่ะ เพศหญิง น้ำหนัก2650g

แตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

แม่คลอดกี่วีคค่ะ น้องน่ารักเชียว คือตอนนี้ของเรา34+5ค่ะหมอชาวน์ไห้วันนี้บอกน้องหนัก2500ค่ะแต่สัปดาห์ก่อนชาวน์มาตอน33วีคหมอบอกน้องหนัก1900น้ำหนักน้องขึ้นเร็วมากๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็กำหมดคลอก14สิงหา มีเจ็บบ้างปวดบ้าง อยากแตกแล้ว รออยากเดี่ยว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้ยังไม่ปวดท้องเลย แข็งแรงๆนะคะ

งื้ออบ้านนี้กำหนด12สิงหานี่39+1แล้วยังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกมากๆแล้วจร้า

บ้านนี้อยากจะเเตกแล้วกำหนดคลอด14สิงหาเเต่ไม่มีวี่เเววอาการใดๆเลย🤣😂

กำหนด 13 สิงหา ดิ้นเก่งเหมือนปกติ คงไม่รู้ตัวว่าต้องออก😂

ดีใจด้วยจ้า😍🥰😍🤩 ทางนี้ไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลย

บ้านนี้คลอด13สิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เงียบมากกกก

บ้านนี้10สิงหาคม 39+4แล้วยังเงียบยุ่เลยจ้า