หน้าลูกขึ้นผื่น

หน้าลูกขึ้นผื่น เยอะมาก น้องคันเเทบไม่ได้นอน สงสารลูกสาร เป็นๆหายๆ ไปรักษา ทั้ง รพ เเละคลีนิค ยังไม่ดีขึ้น ลูกกินนมเเม่ ตอนนี้เเม่ งดกินไข่ นมวัว อาหารรสจัด ทุกอย่าง ไม่กล้ากินอะไรเลย กลัวน้องเเพ้ สงสารลูก เเทบไม่ได้นอน ???

Ezerra ครีม น่าจะพอช่วยได้นะคะ แพ้ ผลิตภัฒนจากนมโค หรือถั่ว หรืออาหารทะเลเปล่าคะ ถ้าคุณแม่ปั้มนม นมที่คุณแม่ปั้มนมเก็บ ช่วงนั้นมีทานอาการอะไรที่คิดว่าน้องน่าจะแพ้เปล่าค่า อาจต้องงดนมปั้มช่วงนั้นไป ให้ทานนมคุณแม่ อันใหม่ที่คุณแม่งด อาหารที่น่าสงสัยน่าค่า

5y trước

ตอนนี้ ใช้ครีม ezerraได้ 2วัน น้องผื่นขึ้น เต็มเลย ค่ะ ส่วนอาหาร น่าจะเป็นทานไข่ กับ เนื้อไก่ ไป เพราะ อาหาร ทะเล งดทาน

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เราพาไปหาหมอคลินิก หมอให้สบู่สำหรับล้างหน้ากับครีมทา ใช้เช้าเย็น3วันหายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเต็มหน้าเต็มตัวน้อง เดี๋ยวก็หายเองค่ะคุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

5y trước

ไม่แน่ใจแล้วว่าเป็นคล้ายกันไหมถ้ายังไงพาน้องไปพบคุณหมอนะคะ แต่จำได้ว่าลูกสาว เป็นผื่นขึ้นเต็มตัวนานมากตอนที่ยังเป็นเบบี้ ไปหากหมอเหมือนกัน แต่แล้วก็หายไปเอง ส่วนตัวคิดว่าต้องระวังเรื่องสบู่ที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดผ้าด้วยนะคะ ตอนที่น้องเป็นไม่ได้ใช้ครีมอะไรทาให้เลยกลัวแพ้ แต่มีลูกชายคนโตเป็นตอนโตแล้ว คุณหมอเลยให้เปลี่ยนที่อาบน้ำแล้วก็ครีมทาผิว ใช้ไปสักพักผื่นคันก็หายไปจริงๆค่ะ (ที่อาบน้ำของcetaphil) (ครีมทาผิวของEucerin omega) ลองไปปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

ลองทา eucerin omega หรือยังคะ นี่ตอนแรกก็เป็นหนัก ทาแล้วหายเกลี้ยงเลยค่ะ