หน้าทัองเริ่มแตก

หน้าท้องเริ่มแตกแล้ว ตอนนี้34w เหลืออีกแค่4w. มันจะแตกเพิ่มขึ้นเยอะมั้ยคะ. ทาครีมมาตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้อง. แต่มาแตกตอนนี้ 😞

หน้าทัองเริ่มแตก

บ้านนี้มาแตกตอน 37w ค่ะ 😅

4y trước

แล้วมันจะแตกเพิ่มอีกเยอะมั้ยคะเนี้ย. ทาครีมตั้งแต่3เดือน. ทาทุกวัน. ท้องก่ไม่ได้ใหญ่เลย. แต่แตกเฉย😂