กระเป๋าเตรียมคลอด หลักๆควรมีอะไรบ้างคะ ตอนนี้ 34w

กระเป๋าเตรียมคลอด หลักๆควรมีอะไรบ้างคะ ตอนนี้ 34w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของลูก เสื้อ ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม แพมเพิส ครีมอาบน้ำ สำลี แป้ง น้ำยาซักผ้า ถ้าให้ลูกทานขวดแล้วแม่จะปั้มนม ก็ขวดนม น้ำยาล้างขวดนม เครื่องปั้มนม ที่แขวนผ้า ประมาณนี้ค่ะ