หน้าทัองเริ่มแตก

หน้าท้องเริ่มแตกแล้ว ตอนนี้34w เหลืออีกแค่4w. มันจะแตกเพิ่มขึ้นเยอะมั้ยคะ. ทาครีมมาตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้อง. แต่มาแตกตอนนี้ 😞

หน้าทัองเริ่มแตก

ถ้าได้แตกแล้ว​ มันจะแตกเพิ่มอีกค่ะ​ บ้านนี้แตกตอนใกล้คลอด​ ท้องแตกปุ๊บหลังจากนั้นอีก10กว่าวันคลอดน้องจ้าาา​ ตอนแรกก็นึกว่าแตกไม่เยอะ​ พอคลอดน้องแล้วท้องยุบ​ โอ้แม่เจ้า​ แผนที่โลกดีๆนี่เอง🤣🤣🤣

4y trước

ตอนนี้ผ่านไป10วัน. ยังไม่แตกเพิ่มเท่าใหร่จร้า. ทาครีมตั้งแต่ทองได้3เดือน จนตอนนี้36wแล้ว. เหลืออีกแค่2wก่ผ่าแล้ว. ไม่อยากเป็นมากกว่านี้เลย

บ้านนี้เริ่มแตกตอน 37 W ค่ะครีมอะไรก็เอาไม่อยู่มันจะคันยิกๆแล้วก็เริ่มแตกเป็นรอยยาวต่อต่อกันเลย😂😂

4y trước

หลังจากที่ลงรูปไปประมาน8-10วัน. แตกเพิ่มนิดหน่อยจร้ท คันมาก แต่พยายามไม่เกาเลย ทาครีมหนักกว่าเดิม. ปกติก่ทาตลอดนะ. แต่ตอนนี้ทาทุกๆ ชั่วโมงเลย

บ้านนี้มาแตกเอาตอน 36ค่ะ ยับเยินเลยค่ะตอนนี้ น้องตัวใหญ่เร็วมากขยายแบบสุดๆ 😂

4y trước

ตอนนี้35w5วันแล้วยังแตกเท่าเดิมอยู่เลยคะ. อาศัยทาครีมตลอดเวลาเอา. ให้มันไม่แตกเพิ่ม

บ้านนี้ก้ไม่แตกค่ะ มาเริ่มแตกตอน 36 w ตอนนี้ 39 w แล้ว แตกเยอะมากค่ะ

4y trước

10วันผ่านไปหลังจากที่ลงรูป

ของเราก็มาแตกเอาตอนจะ 34 w.ค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะแตกเพิ่มมั้ย😔

4y trước

มารอลุ้นกันคะ. ของเราอีกแค่2อาทิดนิดๆก่ผ่าคลอดแล้ว. ขอให้มันไม่เพิ่มขึ้น. แต่ถ้าเพิ่มคงต้องไปรักษาเอาตอนหลังคลอดเลย

บ้านนี้ตอนท้องไม่แตกเรยจร้า หลังคลอดมาเป็นแผงใหญ่ๆ🥺🥺

4y trước

ท้องแม่ใหญ่มากมั้ยคะตอนท้อง

ครีมก็เอาไม่ยุ ทามาตลอดมาเริ่มแตกตอน33w ตอนนี้37แล้ว

4y trước

ตอนนี้เป็นเพิ่มมานิดเดียว. อีก13วัน. ผ่าแล้วคะ. 30มีนาก็ผ่าแล้ว.

1อาทิดผ่านไป. เป็นหนักกว่าเดิมอีก

บ้านนี้ท้องไม่แตก ก้นแตกแทนค่ะ

4y trước

มาแตกโค้งสุดท้ายเลยคะ. ตอนนี้ทาครีมหนามาก. กลัวแตกเพิ่ม

บ้านนี้มาแตกตอน 37w ค่ะ 😅

4y trước

แล้วมันจะแตกเพิ่มอีกเยอะมั้ยคะเนี้ย. ทาครีมตั้งแต่3เดือน. ทาทุกวัน. ท้องก่ไม่ได้ใหญ่เลย. แต่แตกเฉย😂