แม่

หน่วงท้องน้อยแบบบอกไม่ถูกมันจุกๆเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาเลยค่ะแล้วที่สำคัญปวดจิมิมากกก38week ไม่ออกมาสักทีลูกกกก✌??แม่ปวดจนจะทนไม่ไหวแล้วว

1 Trả lời

37+6เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จี๊ดๆตรงจิ๊มิ๊ ทรมานมาก แม่อยากแตกเต็มทนแล้ว