แม่มึมูกเลือดออกแต่ยังไม่เจบท้องต้องไปหาหมอมั้ยค่ะหรือต้องรอให้เจบท้องก่อน

แม่38weekแล้วค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดออกมา3วันแล้วคะ ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเหมือนกัน รอเจ็บท้องก่อนจะดีกว่าคะ เดียวร.บไล่กลับมาดูอาการอีก

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ถ้ามีมูกเลือด ถึงจะไม่มีอาการเจ็บร่วมก็ต้องไปนะคะ ให้หมอเขาประเมิน

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า