อิแม่กลุ้มใจ

หนูไม่อยากออกมาดูโลกหรือลูก อยู่ในนั้นมันสบายหรอลูก😁 อิแม่ละกลุ้มใจ ท้องแรกจ้า 40+1

อิแม่กลุ้มใจ

แม่หยุดกลุ้มใจ พยามอย่าคิดมากนะคะ แล้วมาตั้งหน้าตั้งตาสนใจอาการเราดีกว่า มัวแต่กลุ้มใจไม่ได้นะแม่

อิแม่บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ แล้วยังไม่มีวีแววที่น้องอยากจะคลอดเลยค่ะ ท้องสอง ดื้อมากค่ะ55

เท่ากันเลยแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นทุกวันเมื่อวานครบกำหนดคลอดแล้ว ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ#ท้องแรกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด29สิงหา แต่ยังไร้วี่แวว ไม่เจ็บท้องอะไรเลย มีแต่มูกขุ่นๆแค่นั้นเอง

เหมือนกันเลยค่ะ 38+3 ยังไม่มีวี่แวว อาทิตย์หน้าถ้ายังไม่ออกคุณหมอจะลงมีดแล้ว....

ถ้าจะคลอดเอง ไปซาวด์ดูน้องด้วยนะคะ เกิน 40 วีค รกจะเริ่มเสื่อมแล้ว

บ้านนี้นึกว่าต้องได้รอจนครบกำหนด แต่แล้วนางก็แอบแตกก่อนค่ะ

แม่คอยนับลูกดิ้นดีๆนะคะ บ้านนี้ก็41+2 กว่าน้องจะออกมา😂

แม่ๆคะในแอฟกับในใบอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์ตรงกันใหมคะ

บ้านนี้ก็ 40+2 คะน้องถึงออกมา ค่อยสังเกตุอาการดูนะคะ