อิแม่กลุ้มใจ

หนูไม่อยากออกมาดูโลกหรือลูก อยู่ในนั้นมันสบายหรอลูก😁 อิแม่ละกลุ้มใจ ท้องแรกจ้า 40+1

อิแม่กลุ้มใจ

เหมือนกันเลยค่ะลูกคนแรก 40+1 จนต้องได้ผ่าออกค่ะ😅

เหมือนกับเลยค่ะกำหนดคลอด27สิงหานี้ เครียดมาก

39+5 น้องต้องสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่แล้วแน่เลย

กำหนดคลอด25สิงหาเลยมา3วันแล้วจ้าแม่ก็เครียด

เหมืือนกันเลยจ้า 39+5แล้วไม่ยอมออกมาซักที

40+1เหมือนกันค่ะ สงสัยน้องไม่อยากออกมา😂

น้องคงกำลังบอกว่าในท้องแม่อุ่น 5555

บ้านนี้ 40+5 ถึงคลอดคร้า อึดอัดมาก

รออีกนิดค่ะแม่ ใจเย็นๆค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้คลอด41วีคจ้า