ก้นลูกเป็นผื่นผ้าอ้อม แดงและมีตุ่ม เราใช้ศรีจันทร์เบบี้ครีมอยู่ตอนนี้แต่ก้อยังไม่หายแนะนำครีมทาสำหรับผื่นผ้าอ้อมทีคร้า อิแม่กลุ้มใจ

งดใช้แป้งทักชนิดนะคะ เพราะแป้งยิ่งทำให้อับชื้นผื่นขึ้นง่าย เนื่องจากไปอุดตันรูุขุมขน เวลาทีาน้องฉี่ก้จะจับตัวเป็นก้อน ควรใช้ครีมทากันผื่นผ้าอ้อมเช่น บีแพนเธ่น วาสลีน ซูโดรครีมค่ะ

Sodu Cream คะ

8y trước

ขอบคุณค่ะแล้วจะลองซื้อมาใช้นะค่ะ