ลูกสาวคนแรกคะ

หนูไผ่หยกค่ะ มารายงานตัวค่ะ🎋👶🏻19/7/64

ลูกสาวคนแรกคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงไวๆลูกเลี้ยงง่ายๆโตไวๆ นะคะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะของให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกชาย

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ ♥️

น้องตัวเหลืองเหรอค้ะ

ขอให้น้องแข็งแรง

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า