#ทีมคลอดก่อนกำหนด #ทีมมีนาคม #ทีม34วีค+ 19/3/64

คลอดก่อนกำหนด ทีมมีนาคม 19/3/64 วันถ่ายและลงรูป 22/3/64

#ทีมคลอดก่อนกำหนด #ทีมมีนาคม #ทีม34วีค+ 19/3/64

น้องอารยะวันนี้ไปพบแพทย์ น้องกินเก่ง แข็งแรงดีค่ะ น้ำหนักขยับขึ้นมาแล้ว เป็น 2,400 กรัม 7 วัน กับโลกภายนอก แรกคลอด 2,355 กรัม คลอดก่อนกำหนดที่ 34 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ 19/3/64 วันนี้ 26/3/64

ยิ้ม อารมดี น่ารักน่าชังจังเลยค่า ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ..#ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า วันนี้ได้ออกจากห้องอบแล้วค่ะ นอน แม่นอน รพ.มา 6-7 วันแล้ว ส่วนน้อง นอน 4 วัน เจอค่าตัวเหลือง เมื่อวานเลยต้องฉายแสง ไม่ได้เห็นหน้าลูกแค่วันเดียวใจจะขาดแล้วค่า 🥰😂👼🏻

ตอนนี้น้องทานนมแม่ล้วน 6 วันแก้มมาเต็มแล้วค้าบ กินดุ กินเก่ง 19- 25/3/64

ว้าว คอนนี้เรา36+2แล้ว ตื่นเต้นจัง ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

น้องไม่เหมือนเด็กคลอดก่อนกำหนดเลย..เด็กอะไรเกิดมาแล้วหล่อเลย😚😚

4y trước

👼🏻👼🏻👼🏻🥰🥰🥰ขอบคุณค้าบ โชคดีที่ได้อยู่ ไอซียูแค่คืนเดียว มีเข้าน้ำเกลือ 1 อบตัวเหลือง. 1 วัน ค้าบ

ตอนแรกเกิดน้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่

4y trước

เกิดตอน 34 วีค 6 วันค่ะ น้ำหนักตัว 2,355 กรัม

คลอดวันฤกษ์ดีเลยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

บังเอิญมากๆค่า 555ได้วันดีเป๊ะ

ยิ้มหวานจังเลยยดั้งโด่งด้วยย😍

4y trước

ขอบคุณครับ

เกิดวันเดียวกันเลยคร้าบบ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ทำไมคลอดก่อนกำหนดคร่า

4y trước

มีเลือดออก ท้องแข็งบ่อย น้องดิเนเก่งค่ะพี่ หมอให้ยาระงับไว้ แอดมิด รพ. 3 วัน ก็เอาไม่อยู่ จะออกอย่างเดียว ปวดเกร็งท้องแข็ง จะคลอดให้ได้ หมอเลยตัดสินใจผ่าคลอด 34+6 เมื่อวันที่ 19/3/64 ค่ะ