สอบถามเรื่องขาลูกน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกน้อยคลอดออกมาขาสองขาไม่เท่ากัน น้องมีโอกาสหายไหมหรือต้องรักษายังไง ลูกสาวคนแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนคลอดหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะแม่

2y trước

ตอนคลอดหมอไม่ได้แนะนำอะไรเลยคะ พอคลอดออกมาหมอบอกเลยว่าขาน้องไม่เท่ากัน แล้วไม่มีการแนะนำอะไร