หนูน้อยอายุ1วัน

หนูแข็งแรง หนัก3028 กรัม คุณแม่คลอดธรรมชาติ 40+5 ลูกสาวแม่

หนูน้อยอายุ1วัน

เจ็ยนานไหมคะแม่ บ้านนี้ 40+1 แล้ว มีแค่อาการท้องแข็งบ่อยเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ศุกร์นี้หมอไม่ปล่อยแล้วค่ะให้ผ่า หมอให้แค่ 41 w กลัวมากๆค่ะ น้ำตาจะไหล

คุณแม่โดนกระตุ้นคลอดไหมค่ะ

4y trước

โดนกระตุ้น2ครั้งค่ะ ครั้งแรกกระตุ้นวันที่3ปากมดลูกเปิด2เซน ครั้งที่2กระตุ้นวันที่6 ปากมดลูกเปิด2.5เซน มีมูกเลือดตั้งแต่วันที่กระตุ้นครั้งแรก มาคลอดวันที่ 12 ก.ค ค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️

คุณแม่เก่งมากคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ