ตอนนี้ผมหนัก3028กรัมแล้วคับ

ทีมเดือนกุมพา

ตอนนี้ผมหนัก3028กรัมแล้วคับ

น้ำหนักดีจังเลยแม่ ของเรายังไม่รุ้น้ำหนักลูกเลยอีกอย่างไม่ค่อยได้บำรุงด้วยกลัวเค้าจะตัวเล็กมาก

5y trước

แม่ทานนมตราหมีกระป๋องสีขาวค่ะน้ำหนักขึ้นเลยตอนแรกก็ไม่ขยับเลยนะค่ะ

บ้านนี้รอซาวด์วันเสาร์ค่ะ แอบกังวลเล็กน้อย แต่กินบำรุงเต็มที่ค่ะ 36w+1

ขออนุญาตถามแม่นะคะน้องกลับหัวยังคะ บ้านนี้34w6d ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

13 ก.พ. หนัก 2600 เพศหญิง อยากแตกแล้วจร้า อยากเห็นหน้า:-):-):-):-):-)

25 กุมภา น้ำหนัก2789 g. หมอว่าเยอะไป จนเราจิตตกเลยคะตอนนี้

27กุมภา หมอไม่ซาวให้เลยอยากรู้น้ำหนักน้องมาก

22กุมภา ยังไม่รู้เลย หมอยังไม่ซาว์ดให้ 34+4

15​ ก.พ.​ เดินลำบากมากค่ะ​ ลูกเอ้ย😊😊

12กพ อยากเห็นหน้าลูกชายแล้วค่ะ

3-5กพค่ะในแอปบอก2900เองลูกชายค่ะ