แตกแล้วงับลูกสาวแม่🥰

40+2d หนัก3,255กรัม💖🫶🏻

แตกแล้วงับลูกสาวแม่🥰

ดีใจด้วยค่ะแม่ อยากได้ลูกสาวบ้างจัง ท้อง2บ้านนี้ก็ยังเป็นผู้ชายอยู่ แม่สิ้นหวังมาก ขอให้หนูเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูกกก🥰❤️

ยินดีด้วยค่ะ 🙌🏻 ไม่ทราบว่าออกเองหรือผ่าค่ะ

อยากคลอดแล้ววตอนนี้37+3วันแล้วว

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าา