ปจด.มาวันที่1ต.คค่ะเเล้วที่25ก้อมีเลือดเปนสีออกชมพูๆเเต่ไหลเเค่นิดหน่อยประมาน3-4หยดเเล้วก้อหายพอซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจขึ้น1ขีดค้ะเเล้วตอนนี้ก้อเหนื่อยง่ายทำอะไรนิดหน่อยก้อเหนื่อยเจ็บหัวนมทั้งสองข้า(หนูตั้งครรภ์​ไหมค้ะ)​?

หนูเจ็บหัวนมทั้ง2ข้างเเล้วปจด.เปนวันที่1ต.คเเต่เมือ่วันที่25ต.ค.มีเลือดสีออกชมพู(เเต่ไหลเเค่3-4หยด)เเล้วก้อหายหนูเลยซื้อที่ตรวจ​ครรภ์​มาตรวจเเต่ขึ้น1ขีดหนูมีอาการเหนื่อยง่ายง่วงตลอดเวลาเจ็บที่หัวนมหนูท้องไหมค่ะใครเคยมีประสบการเเบบนี้บ้างค้ะ

1 ขีด = ไม่ท้องค่ะ ถ้าไม่ชัวร์ ก็รออีกสัก 5-7 วันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ ถ้าไม่ท้อง ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ อาจมีปัญหาสุขภาพเรื่องอื่น

แต่นี่ชนกำหนดที่ประจำเดือนต้องมาคือวันที่1เเล้วเเต่ยังไม่มาเลยค่ะมีปวดท้องเหมือนจะเป็นปจด.แต่ไม่เปนค่ะ