ทีม ต.ค. ตั้งชื่อเล่นลูกสาวว่าอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆที่เกิดเดือน ต.ค. ได้ลูกสาวตั้งชื่อเล่นว่าอะไรกันบ้างคะ

ตอนแรกมั่นใจว่าต้องได้ลูกสาว เลยตั้งชื่อไว้ว่า น้องเฟรญ่า ความหมายคือเทพธิดาแห่งความรัก แต่พอรู้ว่าได้ผู้ชาย ก็ต้องจำใจลืมชื่อเฟรญ่าไปเลยค่ะ 55555

ลูกสาวคนโตเกิด14 ตุลาคมเราตั้งชื่อว่าต้นหนาวค่ะ เพราะเกิดในช่วงปลายฝนต้นหนาวพอดีค่ะ

ถ้าเป็นลูกสาว.น้องเพลงค่ะ ถ้าเป็นลูกชาย.น้องเกมค่ะ

กำหนดคลอด ตุลา เเต่เเอบเเตกก่อน ชื่อน้องละมุนค้า

บ้านนี้ชื่อ น้องเดียร์ =Dear ที่แปลว่าที่รักค่าาา

ยายชื่อเพชร แม่ชื่อพลอย ลูกสาวชื่อไพลินคะ

ลูกสาวบ้านนี้ ตั้งชื่อแล้วค่ะ น้องเป่าสือ

บ้านนี้ผู้ชายตั้งชื่อไว้ว่าน้องฟีฟ่าค่ะ

ชื่อน้องไอรินค่ะ เพราะคนโตชื่อ ไอศครีม

บ้านนี้ให้ชื่อว่า..มิตา.แม่บ้าดาราค่ะ