หนูอยากรู้ว่าเขาดูกันยังไงหรอค่ะ 😅

หนูอายุ14 พึ่งเคยท้องอยากรู้ว่าดูยังไงค่ะ 30 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

หนูอยากรู้ว่าเขาดูกันยังไงหรอค่ะ 😅
1 Trả lời

โดยปกติอายุครรภ์มากแล้ว ถ้าน้องไม่หนีบ คุณหมอน่าจะแจ้งแล้วนะคะ ในภาพจะไม่ใช่หว่างขาของน้องเลยทำให้ดูไม่ออกว่าเพศอะไรค่ะ☺️