40+5วีค โดนเร่งคลอด

น้องปิ่นมุก👶💗 กำหนดคลอด8มกราคม คลอดจริง14มกราคม คลอดเองค่ะ😍💖 #หนูอายุ5วันค่ะ #ท้องแรกคะ

40+5วีค โดนเร่งคลอด

โดนเร่งคลอดรู้สึกยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้แอบกังวลเพราะอีก4วันครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ😂

4y trước

ตอนโดนฉีดยาใส่ผ่านสายน้ำเกลือก็ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ แต่สักพักก็รู้สึกอยากเบ่งคลอดค่ะ อาจจะเจ็บแต่แค่แปปเดียวค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วเหมือนกันหลังเลยมา41+3​ คลอดวันที่19​ คลอดธรรมชาติ​ไม่ได้เร่งคลอดจ้า

คุณแม่โดนเร่งคลอดแบบไหนคะ บ้านนี้40+1W. น่าจะโดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ เจ็บไหมคะ

4y trước

โดนให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ะ แรกๆก็ไม่รู้อะไร ผ่านไปแปปนึงรู้สึกอยากเบ่งค่ะ อาจจะเจ็บแต่แปปเดียวค่ะ ถ้ารู้สึกว่าอยากเบ่งหมอเค้าจะเตรียมทำคลอดเลยค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ​พี่​แล้ว​กี่​โมง​คะเรารู้สึก​ว่า​จะ​เจ็บ​คะ

40W+5Wหรือ5วันคะแม่นานไปนะ☺ แต่โดนยาเร่งนี่โครตะระเจ็บเลย

โอ้ยยอยากฟัดแก้มจังค่ะ จมูกน้องโด่งสวยมากเลยค่ะ

โดน​เร่ง​คลอด​แบบ​ไหน​คะ​เจ็บ​มาก​ไม่​คะ

4y trước

ขอ​ถาม​หน่อย​ค่ะ​นานไมคะกลัว​คะไมเคยไห้คะมัน​จะ​เจ็บ​มาก​ไม่​คะ​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่าชังมากเลย

น่ารักน่าชังมากค่ะ โตไวไวนะคะ

จมูกโด่งจังน่าอิจฉาค่ะ