35 W

หนูรู้ไหมแม่ตั้งหน้าตั้งตารอเจ้าอยู่นะ ตอนนี้อึดอัดท้องมาก ทำไรไม่สะดวกเลย เวลาเจ้าดิ้นนี้ ซี่โครงแทบหักเจ็บ จุก สุดๆเลย หนูรุ้ไหมแม่ไม่กล้าส่องกระจกมองตัวเองเลย คอน้ำมาก หน้าคล้ำ มีติ่งเนื้อเต็มไปหมด แต่เพื่อเจ้าเเม่ทนได้....คุณบอกว่า กำหนดให้หนูออกจากเจอแม่ 26.ก.ค.62

1 Trả lời

❤️ ส่องกระจกแล้วตกใจตัวเองจริงๆ พอคลอดเสร็จทุกอย่างหายหมดเลยค่าาา #สู้ๆนะคะคุณแม่ ตกใจที่สุดคือติ่งที่คอ และนักแร้ดำนี่แหละคะ พอคลอดเสดหายเลยค่าแม่

5y trước

ตอนนี้ไม่ส่องกระจกแระ กลัวตัวเองคะ