ปวดหน่วงๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35 w พอดีเป๊ะ แต่เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆ บริเวณน้องสาวบ่อยๆค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ? มีนัดตรวจเชิงกรานวันที่ 19 ก.ย. 62 กำหนดคลอด 15 ต.ค. 62 ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. หมอบอกว่า อุ้งเชิงกรานเราเริ่มเปิด ปวดหน่วง เสียวจิมิ เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้ามีอัไรผิดปกติ แม่ไปหาหมอก่อนนัดก็ได้ค่ะ

เราอายุครรภ์36w คุณหมอนัดตรวจเมื่อวาน แจ้งว่า เป็นช่วงที่น้องกลับหัวและลงแล้ว อาจจะรู้สึกปวดๆช่วงนั้นบ้าง และ ก็บริเวณก้นกบค่ะ

5y trước

โอเคค่ะ

บ้านนี้33w6ปวดค่ะยิ่งเปลี่ยนท่านอนหรือลุกจะปวดร้าวหมดปกติค่ะต้องตัวใหญ่แล้วก็มาหน่วงช่วงล่างค่ะ

เราปวดตั้งแต่ 15w แล้วค่ะ ไม่ผิดปรกติค่ะ เป็นอาการมดลูกขยายตัว หรือน้องกลับหัว จนไปดันบริเวณนั้น ค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 18 weekเลยค่ะ ทรมานมากขยับตัวแทบไม่ไหว

น้องกลับหัวค่ะเลยรู้สึกปวดช่วงเชิงกราน

ปวดเหมือนกันคะไม่ผิดปกติหรอกคะ

28วีค ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ