สงสัยว่าท้อง หรือประจำเดือนขาด

หนูมีอะไรกับแฟนวันที่24 แล้วทีนี้วันที่5ประจำเดือนหนูต้องมาแล้ว ทีนี้ประจำเดือนหนูขาด แบบนี้เขาเรียกว่าประจำเดือน เลื่อน หรือท้องค่ะ พอดีไม่กล้าตรวจด้วย ประจำเดือนหนูมาทุกครั้ง แล้วพอเดือนนี้ไม่มาเลยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำตรวจค่ะ จะได้รู้ ถ้าท้องจะได้เตรียมตัวถูกนะคะ 😊

5mo trước

น่าจะ ประมาณ 49 บาทนะจ้ะ