มีแม่ๆ คนไหน คลอดน้องน้ำหนักต่ำกว่า 2500 กรัมไหมค่ะ!

หนูมีน้องได้ 37+4w แล้วค่ะ น้ำหนักน้องแค่ 2250 กรัมเอง อีกสองสัปดาห์ก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว อยากรู้ว่าน้องออกมาแข็งแรงดีไหม??

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ บางทีน้องอาจจะน้ำหนักมากกว่านั้นก็ได้ค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ม.ค หมอบอกน้ำหนักน้องแค่ 2,550 ค่ะ

5y trước

✌🏻✌🏻✌🏻